Giới thiệu công ty nước mắm Vạn Hoa

 Nước mắm Vạn Hoa

 1. Lịch sử ra đời

     Tiền thân của Công ty TNHH nước mắm Vạn Hoa, là xưởng mắm Vạn Hoa, do gia truyền để lại tại Thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Trải qua  bao thăng trầm đến năm 2016, xưởng mắm Vạn Hoa được khôi phục và phát triển thành Công ty TNHH nước mắm Vạn Hoa. Cùng với hệ thống thùng ủ mắm, dây chuyền máy móc đóng chai hiện đại, nhà máy nằm ngay trung tâm Thị trấn Cồn, là điều kiện thuận lợi để Công ty Vạn Hoa, tiếp cận được nguồn nguyên liệu thủy sản, mà cụ thể là cá tươi sống như: cá dỏng, cá lâm, cá lục… dùng làm nguyên liệu chế biến nước mắm, từ đó cho ra thị trường các sản phẩm nước mắm, đặc trưng mang thương hiệu Vạn Hoa.

 

Giới thiệu nước mắm Vạn Hoa   

 

    Sản phẩm nước mắm Vạn Hoa, có màu và mùi thơm đặc trưng của vùng biển Hải Hậu, với vị mặn mòi hòa quyện cùng vị ngọt dịu của đạm tự nhiên; đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thị giác, vị giác và cả khứu giác của hầu hết người Việt, kể cả những người sành ăn nhất.

2. Quy trình sản xuất

    “Để sản phẩm chinh phục được người tiêu dùng, ngoài việc chấp hành nghiêm ngặt các quy định, đạt tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, nước mắm Vạn Hoa còn đảm bảo yếu tố ngon, thơm, đạt chất lượng cao và độ đạm theo quy định. Quy trình sản xuất truyền thống, từ nguồn nguyên liệu cá tự nhiên tại vùng biển Hải Hậu, kết hợp sử dụng nguyên liệu sạch (đường phèn, muối ăn…), cho đến phương pháp ủ chượp suốt 12 tháng ròng, để cho ra loại nước mắm chất lượng cao, phải rất kỳ công mới có được sản phẩm chất lượng như vậy. Chúng tôi hoạt động theo tôn chỉ “Chất lượng là trên hết, chữ tín đặt hàng đầu”, không vì lợi nhuận, mà cung cấp ra thị trường những sản phẩm, kém chất lượng. Đặc biệt là cái tâm trong nghề, tuyệt đối không sử dụng chất tạo màu hay đường hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng”.

    Bên cạnh hương vị thơm ngon và chất lượng, giá cả cũng rất phù hợp với người tiêu dùng. Sản phẩm hương vị trung thực, có chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Đây chính là những yếu tố quan trọng, giúp Nước mắm Vạn Hoa nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

3. Chiến lược phát triển

    Không dừng lại ở chất lượng sản phẩm, chiến lược phát triển của Công ty nước mắm Vạn Hoa, còn luôn hướng tới chất lượng dịch vụ. Theo đó bên cạnh chất lượng đã được thẩm định, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng chính là yếu tố quan trọng, giúp Công ty lấy được thiện cảm từ người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của người tiêu dùng cần tư vấn, về thành phần sản phẩm, cách lựa chọn nước mắm ngon hay địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, đều được bộ phận tư vấn của Công ty giải đáp cặn kẽ. Công ty nước mắm Vạn Hoa, còn chủ trương quản lý chặt chẽ tất cả những chi nhánh đại lý của mình, để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, giữ vững lòng tin của người tiêu dùng về thương hiệu Vạn Hoa.

    Mẫu mã đa dạng, bắt mắt, chất lượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, ngày nay nước mắm Vạn Hoa, không chỉ có mặt trong các bếp ăn của nhiều gia đình, mà còn tự tin hiện diện trên bàn ăn tại nhiều  nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Công ty nước mắm  Vạn Hoa luôn tâm niệm, rằng điều quan trọng là biết gìn giữ, phát triển thương hiệu nước mắm Vạn Hoa trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín trong tương lai. Chính vì vậy Công ty luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị để ngày càng nâng cao chất lượng, mà vẫn giữ được giá thành sản phẩm ở mức hợp lý, để mọi người tiêu dùng Việt Nam, đều có cơ hội thưởng thức hương vị tuyệt vời của nước mắm Vạn Hoa. Hy vọng với tâm huyết, cùng sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể CBCNV Công ty, nước mắm Vạn Hoa sẽ ngày càng gần gũi hơn trong từng bữa ăn của gia đình Việt.

 


Quý khách quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NƯỚC MẮM Vạn Hoa

ĐC: Tổ dân phố 4B, Thị trẫn Cồn – Hải Hậu – Nam Định

Hostline: 02283.874.364 – 02283.789.364

Email: lambaohaihau@gmail.com 

website: http://nuocmamvanhoa.vn

 

Bài viết liên quan

• Giới thiệu về Nước mắm Vạn Hoa

• Khám phá nghề Nước mắm Vạn Hoa 100 năm tuổi ở Hải Hậu

• Nước mắm truyền thống sản xuất đúng cách như thuốc bổ

• Nước mắm cũng là vị thuốc